Trang chủ > Bài viết nổi bật > 10 lời khuyên để luyện thi Toeic đạt điểm cao

10 lời khuyên để luyện thi Toeic đạt điểm cao

18/ 07/ 2016 Views 303 bình luận

10-loi-khuyen-de-luyen-thi-toeic-dat-diem-cao

  1. Hiểu rõ TOEIC là gì, tại sao mình cần luyện thi TOEIC để có một động lực học tập tốt và ý chí ôn luyện bền bỉ.
  2. Hiểu rõ phạm vi của bài thi TOEIC và cấu trúc của từng phần thi cũng như các yêu cầu làm bài cho từng phần để không mất thời gian cho những điều không cần thiết.
  3. Biết rõ những giáo trình tốt để sử dụng và biết cách sử dụng tốt giáo trình ở những chỗ luyện thi Toeic chuẩn đầu ra.
  4.  Xác định rõ mục tiêu bằng điểm số giúp bạn duy trì động lực học tập tốt và nhanh đến đích.
  5. Học tiếng anh TOEIC là một cơ hội không thể tốt hơn để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh văn phòng và thương mại thực thụ. Vì thế học để sử dụng sẽ có lợi hơn nhiều lần so với học chỉ để thi.
  6. Chìa khóa của bài thi TOEIC nằm ở từ vựng và các cụm từ, không nằm ở biết nhiều hay biết sâu về ngữ pháp, ta có thể trau dồi thêm ở những chỗ học Toeic cấp tốc.
  7. Để đạt điểm cao trên 750 điểm, bạn cần học nghiêm túc với cường độ cao để đạt đến sự nhuần nhuyễn với bài thi TOEIC ở những nơi học Toeic bao đậu.
  8. Hãy sử dụng triệt để audio script và phần giải thích đáp án của bài đọc, vì chúng sẽ giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh và điểm TOEIC nhanh nhất.
  9. Có một cuốn sổ ghi chép riêng cho việc luyện thi TOEIC của bạn sẽ giúp bạn ôn tập nhanh nhất.
  10. Khi làm bài, hãy chấp nhận phán đoán bằng trực giác, và không bao giờ băn khoăn với những câu trước, chỉ tập trung vào câu hỏi hiện tại.

Xem thêm bài viết liên quan: tại đây

Bình luận - đánh giá