Athena Center
Menu

TOEIC TỪ 0 – 500 TỪ MẤT GỐC CÙNG MS VÂN ANH

  • Các bạn học tiếng Anh từ năm cấp 2, cấp 3, các bạn khối A đã quên hết sạch.
  • Đã tự học và đi học nhưng thất bại có mục tiêu TOEIC 500+ để ra trường, để tìm được công việc tốt hơn.

Khóa học Toeic “ mới nhất”, “đặc biệt nhất”  là kết quả sau 06 năm đi học và dạy khổ cực. Ms Vân Anh đã tìm ra cho mình và đang ứng dụng cực kỳ hiệu quả tại trung tâm Anh ngữ Athena. 

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT NÀY LUÔN FULL SỚM, VÌ VẬY CHỈ CẦN ĐẶT CỌC TRƯỚC 200K ĐỂ GIỮ CHỖ  

Khóa học Toeic từ 0 đến 500 là khóa học dành cho những bạn có mục tiêu luyện thi Toeic 500 mà mức khởi điểm là “ZERO”. Khóa học TOEIC từ 0 tới 500 là một lộ trình tiêu chuẩn cho tất cả các học viên đã mất gốc tiếng anh căn bản, mong muốn một trình độ tiếng anh đủ tiêu chuẩn phục vụ cho điều kiện ra trường đối với các sinh viên năm cuối và ít nhất đủ điều kiện xin việc ở các công ty lớn cho những người đi làm.

1.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA HỌC

– Khóa học Toeic rút gọn chỉ với duy nhất một khóa học (32 buổi /48 giờ) bạn hoàn toàn có thể sở hữu số điểm 500+

– Lộ trình học rõ ràng, giáo trình được xây dựng phù hợp với những bạn khối A và mất gốc Tiếng Anh.

– Cam kết đầu ra bằng văn bản: Trung tâm cam kết sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt 500 điểm sau khi kết thúc khóa học.

– Giảng viên Đỗ Vân Anh là người trực tiếp đứng lớp, ra đề kiểm tra cũng như quản lý chất lượng lớp học. Bên cạnh đó, với đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho học viên.

– Môi trường học tập: nghiêm túc, học thật, thi thật rèn cho các học viên tính kỉ luật bản thân.

– Học phí: Với mức học phí là 3.200.000 đồng/khóa. đi kèm với đó là các ưu đãi lớn như: giảm học phí trước khai giảng, tặng tài liệu trong quá trình học hay tặng một khóa luyện đề 30 buổi trị giá 1.800.000 đồng,… tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên và người đang đi làm tham gia học tập.

 

Bài viết chuyên mục