Trang chủ > Bài viết nổi bật > Chiến lược luyện thi Toeic điểm cao trong 4 tháng

Chiến lược luyện thi Toeic điểm cao trong 4 tháng

21/ 04/ 2016 Views 403 bình luận

Hiện nay, tiếng anh không chỉ còn là một môn học thông thường trong chương trình đào tạo tại các trường học ở rất nhiều quốc gia trên thế giới mà từ lâu nó đã trở thành một công cụ hữu hiệu giúp chúng ta làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, trong đời sống giao tiếp,….

CHIEN LUOC LUYEN THI TOEIC, luyen thi toeic, hoc tieng anh

Chính vì lẽ đó, nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam khi tuyển dụng thường ưu tiên những ứng viên vừa giỏi chuyên môn vừa có trình độ tiếng anh. Và chứng chỉ tiếng anh phổ biến để làm việc trong môi trường văn phòng hiện nay là chứng chỉ Toeic nên đang có rất nhiều người luyện thi toeic để phục vụ cho công việc tương lai của mình và để có cơ hội cao hơn để xin được một công việc tốt hơn.

Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm luyện thi toeic ngày hôm nay, Athena sẽ đưa ra cho các bạn những lời khuyên và những chiến lược luyện thi toeic điểm cao trong vòng 4 tháng.

Xác định mục tiêu đúng đắn

Trước khi xác định học một ngoại ngữ nào đó, các bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu đúng đắn sẽ là kim chỉ nam đúng hướng và giúp các bạn có một kế hoạch tiếng anh hiệu quả. Bạn phải xác định được rằng trong vòng 4 tháng bạn sẽ đạt được bao nhiêu điểm Toeic để có ý chí phấn đấu và quyết tâm học. Nếu bạn muốn đạt điểm Toeic 500 điểm trong kỳ thi toeic thì mục tiêu của bạn nên là 600 hoặc 650 điểm.
Lên kế hoạch ôn thi

Sau khi đã xác định được mục tiêu phía trước của mình, xác định điểm mình cần đạt được trong kỳ thi toeic sắp tới thì các bạn hãy lên kế hoạch học tiếng anh thật chi tiết, hãy xác định thời gian thi cụ thể để có kế hoạch phù hợp. Bạn có thể đăng ký ngày thi cụ thể để làm động lực thôi thúc bạn học chăm chỉ hơn nhé.

Mỗi ngày bạn nên dành thời gian ôn luyện thi toeic ít nhất khoảng 3 tiếng, tận dụng thời gian rảnh bất cứ khi nào để học toeic. Hãy nghĩ đến những gì sẽ nhận được sau khi có một tấm bằng Toeic để làm động lực cho các bạn cố gắng phấn đấu.
Kế hợp học lý thuyết và làm các đề thi thử toeic

Khi luyện thi toeic để đạt được hiệu quả cao và tự tin hơn trong khi làm bài thi toeic thì các bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và bài tập. Bạn nên tìm những đề thi Toeic trên mạng để làm online và sẽ có người chấm điểm tự động cho bạn hoặc bạn có thể so sánh với đáp án có sẵn. Một cách khác là các bạn có thể mua hẳn một quyển luyện đề thi toeic về làm.

Một cách khác để các bạn có thể làm quen trước với đề thi toeic là các bạn có thể tìm những kỳ thi thử toeic ở các trung tâm tiếng anh. Trung tâm luyện thi toeic Athena thường xuyên cho các bạn học viên thi thử Toeic trước kỳ thi thật để các bạn học viên làm quen trước với đề thi, bạn có thể đăng ký thi thử, và nghe sự tư vấn của các tư vấn viên ở trung tâm để học theo đúng lộ trình của mình.

Luyện thi toeic trong vòng 4 tháng như thế nào?

Luyện thi toeic trong vòng 4 tháng sẽ phải chia ra thành các giai đoạn khác nhau không học giàn trải không học giống lộ trình cấp tốc 1 tháng, hay hai tháng hoặc không học từ từ như luyện thi toeic trong vòng 6 tháng hay 1 năm.

Khóa học gồm 32 buổi học  mỗi buổi học là 1,5 giờ . Trong 32 buổi học được chia làm 2 lộ trình học tập kéo dài trong khoảng thời gian là 04 tháng.

Giai đoạn 1: 20 buổi đầu, học về tổng quan TOEIC, lấy lại kiến thức cơ bản và phát triển vốn từ vựng chuyên nghành liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý…

Giai đoạn 2: 12 buổi tiếp theo giúp học viên nắm được phương pháp và kỹ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài trong thi TOEIC, luyện tập từ part dễ nhất tới các khó nhất, các cách tránh bẫy thường gặp trong luyện thi TOEIC.

CÓ QUÁ NHIỀU ĐIỀU ĐỂ NÓI VỀ KHÓA HỌC NÀY. HÃY XEM HÌNH ẢNH LỚP HỌC LUÔN ĐÔNG, ĐỂ THẤY CHẤT LƯỢNG CỦA KHÓA HỌC PRO NÀY (XEM THÊM)

Hy vọng rằng những chiến lược luyện thi toeic trong vòng 4 tháng của Athena sẽ giúp các bạn xác định và chia rõ lộ trình để các bạn học tiếng anh sao cho có hiệu quả nhất. Chúc các bạn làm bài thi đạt kết quả cao.

Bình luận - đánh giá