Trang chủ > Bài viết nổi bật > Học tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất? – athenacenter.vn

Học tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất? – athenacenter.vn

25/ 03/ 2016 Views 486 bình luận

“Học tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất?” câu hỏi được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn sinh viên. Mỗi người có một hướng đi tìm câu trả lời, nhưng không phải ai cũng tìm được câu trả lời đúng nhất. Vậy Bloghoctienganh.vn sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời này nhé.

học tiếng anh toeic, hoc tieng anh toeic

Học Tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất!

Học tiếng Anh Toeic để làm gì?

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn cho rằng học tiếng Anh cũng như bao môn khác, hay có bạn sẽ quan tâm vì đó là môn học bắt buộc phải có chứng chỉ để ra trường. Nhưng trước khi quả quyết về mục đích của việc học môn ngoại ngữ này, chúng ta cần có một định hướng rõ ràng về nó. Tất cả những việc tự học, hay thường xuyên thực hành nói chuyện với người nước ngoài, làm nhiều dạng đề thi Toeic… như vậy chưa đủ cái các bạn cần chính là học xong sẽ áp dụng Toeic như thế nào, vào lĩnh vực gì?

Khác với tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản… Tiếng Anh Toeic là chìa khóa mở cửa cho một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, không chỉ đáp ứng cho chuẩn đầu ra mà sau khi đi làm nó sẽ giúp ích trong công việc rất nhiều cho các bạn.  Bởi vì trong chuyên môn các bạn sẽ có cơ hội làm việc với đối tác nước ngoài, công sức học từ mới, ngữ pháp trong Toeic sẽ được thể hiện đột phá khi bạn áp dụng vào thực tế. Đó mới là mục tiêu thực sự đúng đắn cho một người chọn Học tiếng Anh Toeic, chứ không phải học để trả nợ đầu ra hay để chào hỏi bạn bè hoặc người nước ngoài mấy câu xã giao mà ngay cả trẻ em học lớp 1 cũng có thể làm được. Từ những định hướng trên thì bây giờ chúng ta mới tính đến việc “Học tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất?”

Nên bắt đầu từ đâu và như thế nào khi học Tiếng Anh Toeic?

Hiện nay có rất nhiều Trung Tâm Tiếng Anh cũng như các khóa học luyện thi tiếng Anh, nhưng Tiếng Anh Toeic là một khóa học cần đầu tư công sức cũng như sự quyết tâm vượt qua nỗi lo sợ với việc học tiếng Anh. Dạo qua nhiều website, diễn đàn chúng tôi đã tập hợp được những thông tin sau: mỗi khóa học đều có một giáo trình chuyên sâu, VD: học tiếng Anh giao tiếp chỉ chú trọng đến phát âm, hoặc học ngữ pháp thì chỉ xoay quanh các dạng ngữ pháp. Vậy để việc học của bạn đáp ứng đúng nhu cầu đầu ra cũng như khi đi làm thì những khóa học cơ bản như vậy không hề dạy bạn. Vậy bạn cần làm gì và định hướng như nào cho việc chọn khóa học, nơi học?

Với tấm bằng Toeic điểm cao, có lẽ bạn sẽ rất tự tin khi đi phỏng vấn xin việc bởi vì các nhà tuyển dụng luôn mỉm cười với những bạn có điểm cao. Nhưng trên thực tế cũng có nhà tuyển dụng nhìn bảng điểm và cần thử việc bạn vì họ cho rằng kết quả có được trong bảng điểm chỉ mang tính học thuật. Có lẽ điều này sẽ làm bạn băn khoăn, nhưng hãy cùng chúng tôi xác định lại một lần nữa: TOEIC là con đường đúng đắn nhất khi bạn muốn học tiếng Anh đáp ứng cho luyện thi và công việc? TOEIC có 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đó là những kĩ năng đầy đủ của bất kì một ngôn ngữ nào.

Nếu TOEIC Reading và Listening cung cấp cho bạn khả năng nghe, đọc hiểu các văn bản trong công việc thì TOEIC Speaking và Writing lại giúp bạn cách viết 1 bức email, cách nói chuyện với Sếp, đưa ra, giải quyết vấn đề, thuyết trình… Đó chính là những kĩ năng cực kì cần thiết trong công việc. Một điều quan trọng khiến TOEIC trở nên phổ biến là bởi tất cả kiến thức trong bài thi TOEIC đều liên quan đến các vấn đề trong công việc, các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng… Chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn làm việc trong môi trường quốc tế và một mức lương cũng rất “quốc tế”.

học tiếng anh toeic, hoc tieng anh toeic

Học Tiếng Anh Toeic

Địa chỉ nào học tiếng Anh tốt nhất?

Khó có thể đưa ra đánh giá ở đâu là tốt nhất, bởi lẽ có rất nhiều trung tâm Anh ngữ, hàng ngàn địa chỉ khóa học tiếng Anh tại Hà Nội. Nhưng để tìm nơi uy tín, chất lượng để ôn luyện thì không phải là khó, vì khi đã xác định học Toeic là chúng ta đã khoanh vùng phạm vi tìm kiếm nhất định. Bạn nên chọn một trung tâm học Toeic để phục vụ cho việc thi đầu ra và công việc sau này thay bằng tìm hiểu những Trung tâm chung chung vì tại đó họ sẽ giảng dạy rất nhiều khóa ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp đến Toeic, Ielts,… Bạn nên tìm đến trung tâm chuyên về ôn thi – luyện thi Toeic, bởi vf giảng viên và giáo trình tại các trung tâm này sẽ tập trung đào tạo thứ bạn cần chứ không phải những thứ bạn muốn – nghĩa là sẽ đào tạo bạn có kiến thức đầy đủ và chuyên sâu của Tiếng Anh Toeic. Khi đã xác định được như vậy học tiếng Anh Toeic ở đâu chỉ là một câu hỏi đơn giản phải không các bạn?

Một điều cần quan tâm ở đây nữa là việc chọn trung tâm có giáo trình cũng như phương pháp cập nhật theo thay đổi của đề thi Toeic. Tất cả những băn khoăn sẽ được giải quyết cho các bạn từ Trung Tâm Anh ngữ Athena – Ms Vân Anh, một đơn vị uy tín chất lượng luyện thi ở Hà nội. Trung tâm mở khóa học thường xuyên cho các bạn mất gốc với trình độ từ 0 đến đạt 500+ hoặc 450-700 cùng Ms Vân Anh.

Đầu tư công sức cho việc học không bao giờ là sai lầm, vì thế bạn hãy hành động ngay trước khi quá muộn bởi vì thời gian không chờ đợi ai.

Địa chỉ Trung Tâm Anh Ngữ Athena – Ms Vân Anh:

Phòng 707,tầng 7, Tòa nhà 17 tầng, chung cư B14 Kim Liên, 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 04 66 61 66 44

Bạn nào chưa được giải đáp câu hỏi: “Học tiếng Anh Toeic ở đâu tốt nhất?” hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên hoặc Faceboook nhé: Trung Tâm Anh Ngữ Athena

Bình luận - đánh giá