Trang chủ > Bài viết nổi bật > Lớp Pre Toeic

Lớp Pre Toeic

30/ 12/ 2015 Views 435 bình luận

Lớp Pre Toeic – Blog Học Tiếng Anh

1. Giới thiệu khóa học:

– Khóa học rất thích hợp cho những học viên mới bắt đầu và cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc, để học lên Toeic 500/600+

– Giúp cho học viên định hình cấu trúc bài thi TOEIC và bước đầu xây dựng 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết.

– Giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi TOEIC

– Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất.

– Nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soan

– Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại. Tốc độ lớp TOEIC -Starter tương đối vừa phải để đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình học.

– Khóa học cũng có tính thực tế và nâng cao kiến thức tiếng anh cho các nhân viên văn phòng, sinh viên khi các chủ điểm về từ vựng và ngữ pháp đều là các chủ điểm trực tiếp liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, học tập.

bloghoctienganh_athenacenter_toeic

2. Giáo trình học:

Được tổng hợp vô cùng công phu từ gần 20 cuốn sách tiếng anh TOEIC, Listening, Vocabulary và Grammar từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambrige, Barron, Longman: Tactic Listening, Basic Icon Toeic, Longman New TOEIC Listening, TOEIC Starter, Vocabulary for TOEIC, Barron’s TOEIC, Barron’s TOEIC test, 600 essential word for TOEIC,…phù hợp với các học viên muốn luyện thi TOEIC nhưng nền tảng kiến thức tiếng anh rất cơ bản hoặc dành cho các học viên muốn thực sự nâng cao và chuẩn hóa kiến thức tiếng anh ngay từ đầu theo hình thức luyện thi TOEIC.

3. Địa chỉ học: Trung Tâm Anh Ngữ Athena – Phòng 707, Tòa nhà 17 Tầng, Chung cư B14 Kim Liên, 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận - đánh giá